Sản phẩm tiêu biểu

 • Giống lúa thuần ND502 chịu thâm canh, năng suất, chất lượng cao có thời gian sinh trưởng trung-ngắn ngày. Giống do công ty Nam Dương nhập nội có nhiều ưu điểm vượt trội so với các giống lúa khác. Giống được Bộ Nông nghiệp và PTNT cấp phép lưu hành từ các tỉnh phía Bắc đến các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng mới tại quyết định 45/QĐ-TT-VPBH ngày 22/02/2019. Hiện nay, C.ty TNHH Nam Dương (miền Bắc) và C.ty TNHH Nông Lâm Nghiệp TBT (Nam Trung bộ) hợp tác chia sẻ bản quyền sản xuất và thương mại trên toàn quốc.
 • Giống lúa thuần Bắc Thịnh năng suất, chất lượng cao có thời gian sinh trưởng ngắn ngày do Trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT giống cây trồng Thanh Hóa chọn tạo. Giống được công nhận tại các tỉnh phía Bắc năm 2016; công nhận và cấp phép lưu hành tại các tỉnh DHNTB & TN tháng 07/2020. Công ty TNHH Nông lâm nghiệp TBT mua bản quyền sản xuất và thương mại ở các tỉnh phía Nam từ Quảng Bình , Quảng Trị trở vào.
 • KD28 là giống lúa thuộc nhóm ngắn ngày, vụ Đông xuân từ 110 – 115 ngày, vụ Hè thu khoảng 87-90 ngày, phù hợp với điều kiện sản xuất ở vùng miền Trung – Tây nguyên.
 • DT45 là giống lúa thuần được TS. Phạm Ngọc Lương và nhóm tác giả của Viện Di truyền nông nghiệp Việt Nam chọn tạo và công nhận tạm thời từ năm 2010, được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận chính thức, đưa vào sản xuất đại trà từ vụ đông xuân 2013-2014.

Video

Tin tức xem nhiều

 • Giống lúa DT45 “bén duyên” vùng Nam Trung Bộ
  DT45 là giống lúa thuần được TS. Phạm Ngọc Lương và nhóm tác giả của Viện Di truyền nông nghiệp Việt Nam chọn tạo và công nhận tạm thời từ năm 2010, được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận chính thức, đưa vào sản xuất đại trà từ vụ đông xuân 2013-2014.
 • Nghệ An: Giống ngô LVN 14 lại giành năng suất cao
  Dẫn chúng tôi ra thăm 40 ha ngô LVN14 tại vùng đất bãi ven sông Lam, ông Nguyễn Cảnh Lục, Chủ nhiệm HTX Thanh Dương, Thanh Chương, Nghệ An phấn khởi nói: Anh cứ nhìn tổng thể toàn bộ cánh đồng này thì sẽ nhận ra đâu là giống ngô LVN14 ngay.
 • Hội thảo về giống ngô lai LVN 14
  Ngày 13- 3, tại huyện Krông Nô, tỉnh Dak Nông, Tổng Công ty Cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An phối hợp với Hội Nông dân 2 tỉnh Dak Nông và Dak Lak đã tổ chức Hội thảo đánh giá về năng suất, chất lượng giống ngô lai LVN14.
 • Bệnh bạc lá lúa - nguyên nhân và cách phòng tránh
  Thường bệnh xảy ra lúc mưa to và gió lớn . Lúa vụ mùa một số giống có tiềm năng năng suất cao thường hay bị bệnh bạc lá. Bệnh do vi khuẩn Xanthomonas Oryzea gây ra, khi mắc bệnh thì cây không có khả năng quang hợp để tạo dinh dưỡng nuôi hạt, từ đó những ruộng lúa bị bệnh bạc lá tỷ lệ lép rất cao, làm giảm năng suất rất lớn, có thể mất trên 50% năng suất.
 • Kỹ thuật nhận biết và biện pháp phòng trừ bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá và lùn sọc đen ở lúa Đông xuân.
  Hiện nay các bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá và lùn sọc đen là những bệnh do virus gây ra rất nguy hiểm đối với cây lúa đang xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước với diện tích gây hại lên tới hàng ngàn héc ta. Những diện tích lúa bị nhiễm bệnh nặng có thể dẫn tới nguy cơ mất mùa. Bệnh phát sinh, gây hại trên tất cả các giống lúa, trên các chân đất khác nhau nhưng chưa có thuốc đặc trị,
 • Bệnh lem lép hạt lúa
  Lem lép hạt lúa là tên gọi để chỉ chung hiện tượng hạt lúa có vỏ trấu sậm màu biến đổi từ màu nâu đến đen; từ đen lốm đốm đến đen toàn bộ vỏ trấu bao gồm cả trên hạt lúa có gạo và hạt lúa lép không có gạo ở giai đoạn cây lúa còn trên đồng ruộng trước khi thu hoạch

Bản đồ

Thống kê truy cập

 • Online: 1
 • Hôm nay: 35
 • Trong tháng: 758
 • Tổng truy cập: 262043
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM NGHIỆP TBT

 

I. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

1. Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NÔNG LÂM NGHIỆP TBT

2. Địa chỉ:

- Trụ sở chính công ty: 135, Chu Văn An, T.P Quảng Ngãi.

- Cơ sở chế biến, sản xuất: Cụm CN Quán Lát, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

3. Sơ đồ bộ máy công ty

 

* Ban lãnh đạo cty gồm:

- Chủ tịch HĐTV: Phạm Văn Thi.

- Giám đốc: Võ Thị Hồng Vân.

- PGĐ. Nguyễn Minh Việt.

II. MỤC TIÊU

- Chất lượng là mục tiêu số 1, lấy “Chất lượng làm nên thương hiệu”, chất lượng là hiệu quả kinh doanh.

- Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

- Xây dựng hệ thống nhà xưởng chế biến, đóng gói tiên tiến và hiệu quả.

III. SỨ MẠNG

- Mang lại sự hài lòng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

- Mang lại môi trường làm việc với cơ hội học hỏi, thử thách và phát triển cho nhân viên.

- Mang lại giải pháp đầu tư “Tốt giống bội thu” và sản phẩm “ViêtGAP” cho ngành nông nghiệp.

IV. CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:

1. Bộ ba giống lúa độc quyền: Bắc Thịnh, KD28, DT45.

- Giống lúa chất lượng cao Bắc Thịnh cơm ngon, vị đậm, thơm nhẹ đang được người tiêu dùng ưu chuộng và được người nông dân sản xuất rộng khắp các tỉnh Bắc Trung Bộ, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

- Giống lúa cao sản DT45 và giống lúa KD28 phục vụ sản xuất bánh, bún.

2. Các giống lúa triển vọng được công ty hợp tác nghiên cứu, khảo nghiệm- trình diễn bước đầu được người tiêu dùng ưa chuộng và nhiều nông dân tin tưởng sản xuất: Sơn Lâm 1, ND502, Tia chớp cực ngắn.

- Giống lúa ND502 có ưu điểm chịu thâm canh, năng suất cao, cứng cây, ít nhiễm sâu bệnh hại và thích nghi rộng. Chất lượng gạo trắng trong, cơm thơm, mềm, dẻo, vị đậm.

- Giống lúa Sơn Lâm 1 có ưu điểm năng suất cao, cứng cây, ít nhiễm sâu bệnh hại và thích nghi rộng trên các chân đất khác nhau đặc biệt là đất chua, phèn… Chất lượng gạo trắng trong, cơm thơm, mềm, dẻo, vị đậm.

- Giống lúa Tia chớp cực ngắn có ưu điểm thời gian sinh trưởng cực ngắn (ngắn ngày hơn so với giống lúa KD18 từ 10-15 ngày), cơm ngon, có thể phục vụ được tại các vùng hạn hán, thiếu nước, chạy lũ…, ít nhiễm sâu bệnh và có năng suất tương đương giống lúa KD18.

3. Các giống ngô lai MK668 và LVN17. Ưu điểm của hai giống ngô lai MK668 và LVN17 là ngắn ngày, năng suất cao (đạt 80-100 tạ/ha), sạch sâu bệnh và chịu hạn, thích ứng được trong điều kiện nắng nóng kéo dài hơn các giống ngô đại trà; sinh khối lớn, bền màu xanh phục vụ thức ăn chăn nuôi.

4. Các sản phẩm gạo sạch sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap mang thương hiệu Ấn Trà.

- Gạo sạch Ấn Trà (gạo trắng và gạo lứt).

- Gạo lứt Thảo dược Tím than, gạo lức Thảo dược Đỏ Chiêm.

5. Ngoài ra công ty còn kinh doanh hạt giống đậu, rau màu và phân bón lá các loại. 

 

Đội ngũ nhân viên công ty.chuyên nghiệp, nhiệt huyết